sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

Ngành chăn nuôi là một bộ phận quan trọng của bất kỳ nền nông nghiệp nào. Trong ngành này, 3 yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của chăn nuôi là con giống, dinh dưỡng và quản lý vấn đề vệ sinh chuồng trại. Dinh dưỡng cho vật nuôi là vấn đề quan trọng cần thiết trong sự hình thành và phát triển của gia súc, gia cầm. Do vậy, nguồn nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm là vấn đề rất đáng được chú tâm.

==> Thức Ăn Chăn Nuôi Ân Phát được thành lập và đang trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam hiện nay.
SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO:
→ Phụ phẩm từ sắn: Bã sắn nghiền, bã sắn cục, bã sắn sấy khô, bã sắn dạng bột,..
→ Phụ phẩm từ điều: Cám điều, bã điều, cám nhân điều phế, cám nhân điều béo, bột lụa vỏ điều,..
→ Phụ phẩm từ cà phê: Bã cà phê, bột vỏ cà phê, phụ phẩm từ cà phê, vỏ lụa cà phê,..
→ Phụ phẩm từ dừa: Bã dừa, cám dừa đen, cám dừa trắng, bánh dầu dừa,..
Với những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được ứng dụng trong phối trộn sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến gia vị trong ngành thực phẩm, Ân Phát đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi nhận cung cấp đơn hàng số lượng lớn cho các nhà máy, cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi, đại lý và các công ty thương mại cũng như xuất khẩu tới các thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,..

Thức Ăn Chăn Nuôi Ân Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!